Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Nhà Mới thành lập ngày 02/07/2007, xuất phát từ đất mộc Chàng Sơn với nguyện vọng phát triển nghề mộc truyền thống và mang đến cho khách hàng sản phẩm đồ gỗ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề kết hợp với máy móc hiện đại, những sản phẩm hoàn hảomang đầy đủ tính mỹ thuật, ứng dụng cao và giá thành luôn luôn cam kết là tốt nhất thị trường.

Chúng tôi nói: đó không phải là sản xuất ra sản phẩm , mà là cùng bạn SÁNG TẠO ra sản phẩm.

Dịch vụ & sản phẩm nội thất của Nhà mới

Ngoài các sản phẩm sản xuất số lượng lớn cung cấp cho thị trường toàn quốc, Nhà Mới cung cấp các dịch vụ nội thất & sản phẩm nội thất “khác biệt” cho mọi nhu cầu khách hàng, từ những dự án nhà ở (căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự,…) hay đến những showroom, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm lớn …. tại Hà Nội và trên Toàn quốc, cụ thể:

Lợi ích chung của Khách hàng khi đến với Nhà mới

-Có ngay một giải pháp từng phần hay tổng thể cho Không gian nội thất mong muốn, hiện thực hóa không gian nội thất mong muốn với tiến độ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất với mức đầu tư tối ưu & hợp lý nhất!
– Được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia là những kiến trúc sư & nhà thiết kế của Nhà Mới giàu kinh nghiệm thực tế thi công. Theo sát từ giai đoạn bước đầu tới quá trình triển khai thiết kế, thi công & cải tạo.
– Thiết kế tối ưu ít chỉnh sửa trong quá trình thi công. Giúp giảm thiểu mức chi phí, phí di chuyển trong tương lai hoặc thêm, thay đổi phần không gian nội thất sau này.

Mỗi dịch vụ Nhà Mới đều mang đến cho Khách hàng sự hài lòng lớn nhất. Xem chi tiết tại trang nội dung của từng dịch vụ. Các khách hàng chọn Nhà Mới đều đã bị thuyết phục bởi sự “khác biệt” này! Nếu Quý khách hàng cần thêm yếu tố tin tưởng chúng tôi sẵn sàng cung cấp thêm.

Liên hệ với chúng tôi
công ty cổ phần thương mại và xây dựng nhà mới

VPĐD: P2A2 – 39 Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội (Khu TT Phụ nữ Trung ương)
Tell: 02432 595 863
Website: https://www.noithatnhamoi.vn
Email: cskh.nhamoi@gmail.com

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG