Liên hệ: 0888 05 05 59

Hỗ trợ trực tuyến
BỘ PHẬN BÁN HÀNG  0888 05 05 59
My status

Chia sẻ bạn bè
Đăng kí nhận bản tin
Nhập Email
Thống kê truy cập
Online 8
Hôm nay: 72
Hôm qua: 79
Tổng truy cập:    830492
Tin tức
Trang trí nhà với kệ gỗ đẹp phá cách mà vẫn mộc mạc (2016-04-06 11:11:00) 

Một chiếc kệ gỗ hiển nhiên sẽ không phải là một món đồ nội thất cowbanr bắt buộc cần phải có nhưng nó là một món đồ có thể dễ dàng phối hợp để tạo nên phong cách cho không gian nhà bạn. Nó có thể trông hoàn hảo trong một phong cách bài trí đậm chất Rustic hay hiện đại. Điều khó khăn nhất chính là chọn một chiếc kệ gỗ có tính năng và thiết kế phù hợp nhất với không gian nhà bạn.
 
Giống như rất nhiều món đồ nội thất khác, kệ gỗ có thể được mua ở các cửa  hàng nội thất hay được tự làm. Nếu bạn quyết định tự làm một chiếc kệ gỗ DIY, bạn sẽ cần một chút cảm hứng trước khi bắt tay vào làm để tìm ra loại kệ mà bạn thích nhất. Tất nhiên bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên Pinterest, với các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với ngôi nhà. 
 

Đây là một cặp kệ gỗ mở được thiết kế từ những đường ống nước kim loại và những tấm bảng gỗ. Về mặt thiết kế, nó rất gần gũi với một kệ gỗ truyền thống. Để tạo được chiếc kệ gỗ này, bạn cần vài tấm bảng gỗ cùng kích thước, vài đường ống nước kim loại, ốc vít. Và cách làm rất đơn giản như bạn dễ dàng nhìn thấy ở hình.
 

Một mẫu kệ gỗ được thiết kế từ ống nước khác, với loại này bạn có thể tự ý điều chỉnh – và nó sẽ rất thú vị. Hãy thoải mái điều chỉnh kích thước bằng cách bổ sung những ốc vít vặn xoắn ở các điểm nối để giúp bạn có thể nâng lên hay hạ thấp giá khi cần.
 

Nếu bạn không thích mày mò và tốn thời gian với việc tự làm một chiếc kệ DIY, vậy thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều lựa chọn trong các cửa hàng. Có thể là những kệ gỗ làm từ gỗ cây óc chó với khung kim loại công nghiệp, loại  này có thể được thiết kế tùy chỉnh hoặc được mua theo loại thiết kế tiêu chuẩn. Thiết kế dạng bánh xe giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các phòng khác khi cần.
 

Nếu bạn muốn tìm mua loại có một chút tinh tế mộc mạc, vậy thì bạn có thể xem xét loại kệ kệ gỗ này. Nó là sự kết hợp tuyệt đẹp của các yếu tố thiết kế công nghiệp và chất Rustic. Bởi nó được làm từ hệ thống trục kim loại và những thanh gỗ thay vì được mài và sơn bóng hào nhoáng.
 

Một ví dụ khác nhưng không kém phần tinh tế. Nó không chỉ phù hợp với không gian văn phòng, mà còn phù hợp với cả phòng bếp, phòng ăn và quầy bar.
 
Chiếc kệ này được làm từ những ống đồng và gỗ sồi rất chắc chắn.
 
Những chiếc kệ khác chẳng hạn như kệ vintage này được thiết kế cho các không gian lớn. Thiết kế này có thể được sử dụng như vách ngăn không gian giữa hai khu vực cùng chung một sàn mở. 
 

Những chiếc kệ gỗ thì đều có phong cách giống nhau, nhưng không có nghĩa chúng giống nhau hoàn toàn. Sự đa dạng về số lượng và thiết kế có thể giúp bạn có rất nhiều lựa chọn. Thiết kế hình học rất linh hoạt và khá phổ biến ngày nay vì vậy có lẽ kiểu kệ này sẽ có thể là cảm hứng của bạn.
 

Thêm một hoặc hai kệ gỗ này vào phòng khách để thay đổi không gian sống và nhấn mạnh sức ảnh hưởng của phong cách công nghiệp trong thiết kế. Một bếp sưởi truyền thống sẽ càng khiến phòng khách trở nên đẹp mắt hơn.
 

Một ý tưởng thực sự tuyệt vời đó là có một chiếc kệ với 2 chức năng. Thiết kế này là hoàn hảo trong trường hợp trên với một chiếc bàn làm việc ở giữa. Sự đơn giản của thiết kế tạo cái nhìn mạnh mẽ và cơ bản cho không gian.
 

Bạn có thể tùy chỉnh thành một chiếc kệ gỗ rất lớn che phủ toàn bộ bức tường hoặc một chiếc kệ thật cao đến kịch trần.
 

Một chiếc kệ gỗ kết hợp kim loại như chiếc kệ này có thể có rất nhiều khác biệt. Ví dụ, nó có thể trở thành món đồ nội thất chính trong một phòng làm việc tại nhà, trên một hành lang hay trong một phòng giặt là, thậm chí là trong một phòng ăn.
 

Một chiếc kệ gỗ có thể trở thành một phần tuyệt đẹp trong một thiết kế nội thất của phòng ngủ. Chỉ là một chiếc kệ vô cùng giản đơn, nhưng sức hút lại không bao giờ là thiếu.
 

Một ý tưởng thiết kế vô cùng thú vị là có một chiếc kệ thật lớn mà lớn gấp đôi như một vách ngăn hoặc như một bức tường bậc thang. Sự kết hợp có thể của nhiều chức năng mà bạn có thể sử dụng là vô tận, vì vậy hãy tìm một chiếc kệ phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.
 

Một kệ có khả năng điều chỉnh, bất kể phong cách của nó là gì, nguyên liệu mà nó sử dụng và kích thước của nó, đều có thể tùy chỉnh hoàn hảo với không gian cũng như nhu cầu của người sử dụng và có thể có rất nhiều tính năng tùy chỉnh như không gian lưu trữ đồ điện tử, một khu vực trưng bày bỏ trống để treo các tác phẩm nghệ thuật, một bàn làm việc...