Liên hệ: 0888 05 05 59

Hỗ trợ trực tuyến
BỘ PHẬN BÁN HÀNG  0888 05 05 59
My status

Chia sẻ bạn bè
Đăng kí nhận bản tin
Nhập Email
Thống kê truy cập
Online 30
Hôm nay: 51
Hôm qua: 79
Tổng truy cập:    830471
Giới thiệu
VỀ CHÚNG TÔI          Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng Nhà Mới được thành lập từ năm 2007, với xưởng đóng tại Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội. Cùng với xưởng gỗ chúng tôi cam kết đưa tới những sản phẩm gỗ tốt nhất tới người tiêu dùng mà không phải thông qua khâu trung gian nào!
          Đồ gỗ của chúng tôi được cung cấp cho các đối tác hay những người tiêu dùng như các hộ gia đình, văn phòng và showroom ... với những sản phẩm đồ gỗ đã được người tiêu dùng tin cậy chúng sẽ mang tới cho các bạn một trải nghiệm khác về đồ gỗ nội thất khi các bạn tới mua sắm tại của hàng chúng tôi.
          Công ty nội thất Nhà Mới được thành lập từ 07/2007 tiền thân là xưởng đồ gỗ đóng các sản phẩm về giường, tủ, bàn, ghế thuộc làng nghề đồ gỗ Chàng Sơn Thạch Thất Hà Nội(Hà Tây cũ).
   
          Năm 2007 Công ty CPTM và XD Nhà Mới được thành lập với ước muốn đưa sản phẩm đồ gỗ chất lượng từ xưởng sản xuất trực tiếp tới người tiêu dùng đồ gỗ mà không thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào, để người tiêu dùng có sản phẩm đồ gỗ như ý và không gian nội thất đẹp theo đúng mong muốn với giá cả đồ gỗ tốt nhất.
          Sản phẩm nội thất chủ đạo hiện nay mà công ty hướng tới là sản phẩm đồ gỗ thông minh với tính năng gọn nhẹ tiện dụng mà vẫn bền chắc như sản phẩm truyền thống. Đây là những sản phẩm phù hợp với gia đình trẻ hiện đại và gia đình có không gian nhỏ.
          Với những sản phẩm đồ gỗ được đóng tại xưởng chất lượng và uy tín bao năm qua chúng đã đưa được sản phẩm của mình tới mọi người và tất cả đều hài lòng về chất lượng đồ gỗ tạo nên không gian nội thất tuyệt vời.
 
Cùng vời đó chúng tôi cũng tư vấn nội thất và đưa các sản phẩm đồ gỗ của mình và các công trình lớn như siệu thị, showroom, trường học … và đều nhận được những phản hồi tích cực về các sản phẩm nội thất đồ gỗ của chúng tôi.
 Đến với chúng tôi bạn sẽ có một trải nghiệm khác biệt về nội thất đồ gỗ mà ở đây bạn có thể tự thiết kế nội thất đồ gỗ cho chính mình với sự tư vấn tốt nhất hoặc có thế mua cho mình đồ gỗ có sẵn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự tư vẫn tốt nhất về đồ gỗ làm cho không gian nội thất nhà bạn trở nên tuyệt vời.

 

Hiện nay công ty có 02 showroom giới thiệu sản phẩm :

Tại Hà Nội: Phòng 2 -A2 - 39 Pháo Đài Láng - Quận Đống Đa

Tại TP HCM: Số 6-8, đường 16, Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức

Các tin bài khác:
  • GIỚI THIỆU CHUNG